คณะครูและนักเรียนร่วมแสดงความยินดีกับ ด.ช.ชลวีร์ จูดิษฐ์ประเสริฐ์ (น้องข้าวปั้น) G.4 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ2 จากการแข่งขันเทควันโด รุ่นอายุ9-10ปี ชาย 31-34 ก.ก. ประเภทต่อสู้ รุ่น E ระดับ มือใหม่ แข่งขัน ณโรงยิมเนเซี่ยม มหาวิทยาลัยราชภั จ.ลำปาง  พร้อมแมต์การแข่งขัน ณ ประเทศญี่ปุ่น..ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 3. อีกด้วย.