คณะผู้บริหาร ครู และนักเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับ นักเรียนที่ได้รับรางวัลเกียรติบัตร  ระดับ ทอง , เงิน และทองแดง พร้อมคุณครูผู้ควบคุมทีม ในการแข่งขัน งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา  ครั้งที่ 68 ประจำปีการศึกษา 2561  ทั้งในระดับประถมศึกษา และมัธยมศึกษา  ณ ลานเอนกประสงค์ ของโรงเรียน เมื่อวันที่ผ่านมา