ขอแสดงความยินดีกับ ด.ญ.ศุภาพิชญ์ สิงหเดช (น้องแพรวา) นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนยุวฑูตศึกษาพัฒนา เชียงใหม่ (Ambassador Bilingual School ) เข้ารับถ้วยประทานจากพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ในรางวัลชนะเลิศ Junior Electone Solo รุ่นอายุไม่เกิน 9 ปี ในการแข่งขัน Yamaha Thailand Music Festival 2018 เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2561 ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมมหาราชวัง